Điều gì xảy ra khi hết dùng thử miễn phí Frenzy?
Cập nhật lần cuối vào 2026-03-15
Nếu bạn không hủy trước khi hết dùng thử miễn phí, đăng ký Frenzy Premium sẽ tự chuyển sang gói trả phí.
Thanh toán được xử lý qua App Store hoặc Google Play bằng phương thức thanh toán gắn với tài khoản cửa hàng của bạn.
Giá và chu kỳ thanh toán được hiển thị trước khi bạn xác nhận đăng ký.
Nếu bạn không muốn dùng thử trở thành đăng ký trả phí, hãy hủy qua App Store hoặc Google Play trước khi hết thời gian dùng thử.